Sứ mệnh, Tầm nhìn

logoatc

17/12/2016 Sứ mệnh, Tầm nhìn

Tại sao chọn ATC English

Tầm nhìn:
Trở thành công ty hàng đầu về giáo dục và đào tạo tại Việt Nam, giúp đỡ hàng triệu người dân Việt Nam học tốt tiếng Anh bằng phương pháp học hoàn toàn mới và phù hợp nhất với người Việt: “Bí mật phương pháp học tiếng Anh siêu tốc” (Tự tin sử dụng tiếng Anh chỉ sau 100 giờ)

Sứ mệnh:
Sứ mệnh của ATC English là giúp người dân Việt Nam tự tin nghe nói và sử dụng thành thạo tiếng Anh. Biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai của người Việt.

Sự khác biệt:
ATC English có hệ thống bài giảng và video hướng dẫn giúp bạn tự tin thoải mái nói chuyện bằng tiếng Anh sau 100 giờ học. Chương trình đã được tinh lọc những yếu tố quan trọng, nền tảng nhất khi học tiếng Anh và được thiết kế riêng dành cho người Việt.
Chỉ với 100 giờ học, bạn sẽ:
– Được củng cố toàn diện Ngữ âm, Từ vựng, Ngữ pháp – 3 yếu tố nền tảng để học bất kỳ ngôn ngữ nào.
– Nói chuẩn 100% Anh-Mỹ như người bản xứ
– Tự tin giao tiếp với người nước ngoài
– Nắm được toàn bộ vốn từ vựng 3000 từ thông dụng về các chủ đề giao tiếp hằng ngày để tự tin nói tiếng Anh trong bất kỳ hoàn cảnh nào: đi du lịch, làm việc hay thi lấy chứng chỉ…
– Học và thực hành ngữ pháp theo video hướng dẫn, bạn sẽ tự tin nói chuẩn ngữ pháp thành phản xạ mà không cần nghĩ

GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC MỸ

ATC MANG TRONG MÌNH NỀN TẢNG GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI TỪ MỸ
ATC mang đến hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam, đơn vị khảo thí chính thức các kỳ thi Cambridge. Các khóa học của ATC hàm chứa nền tảng giáo dục hiện đại chuẩn Mỹ, hướng tới sự “Phát Triển Toàn Diện”, kết hợp “Khối óc – Trái tim – Đôi tay” trong việc học Anh ngữ.

vision-intro


 
Bạn cần hỗ trợ?