TIẾNG ANH THIẾU NIÊN (13 ĐẾN 16 TUỔI)

25/07/2017 TIẾNG ANH THIẾU NIÊN (13 ĐẾN 16 TUỔI)

Tiếng Anh Thiếu Niên (13 đến 16 tuổi)

Nằm trong chương trình Tiếng Anh Trẻ Em, chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên bồi dưỡng Anh ngữ cho học sinh từ 13-16 tuổi, sử dụng bộ giáo trình Solutions, CAE Result và IELTS Masterclass luyện Anh ngữ qua các bài phỏng vấn và hội thoại trực tiếp trên video, sách bài tập trực tuyến, kết hợp bảng tương tác IWB, khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

 

slide-content4

icon-05

Nội dung chuyên sâu, phù hợp trình độ trẻ từ 13 – 16 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và trong cuộc sống.

icon-06

Giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi tiến bộ của con mình bằng Học bạ Anh ngữ và Báo cáo Trực tuyến.

icon-07

Giúp trẻ tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ lúc nhỏ, xây dựng sự tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp việc học của trẻ dễ dàng hơn sau này.

Chương Trình Tiếng Anh Thiếu Nhi đảm bảo 100% trẻ vượt qua các bài kiểm tra cuối khóa, hoặc được học lại miễn phí *

Khóa học

 • Tùy theo trình độ, học viên của chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên được chia thành bảy cấp độ (level): Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, Advanced, Advanced Plus, Advanced IELTS
 • Để bảo đảm học viên hoàn thành tốt từng khoá học, chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên tổ chức các buổi Kiểm tra Chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết
 • Nội dung học được thiết kế phù hợp để chuẩn bị cho các kỳ thi(bao gồm cả Cambridge ESOL Key, Preliminary, First, Advanced), IELTS và các kỳ thi tốt nghiệp ở trường học
 • Mỗi học viên đều có “Học bạ Ngoại ngữ” (Language Portfolio) ghi lại kết quả, thành tích học tập và đánh giá của giáo viên và trợ lý giảng dạy. Học viên và phụ huynh có thể dễ dàng nhận bảng thành tích học tập này trên mạng.
 • Tùy thuộc vào thành tích và sự chuyên cần, học viên nhận được một trong các hạng chứng chỉ: Xuất sắc, Giỏi, Khá và Chuyên cần của Trung tâm Anh ngữ ATC English.
photos-018

Giáo trình tiên tiến & Phương pháp LETSTM

Qua 19 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt nam, Apollo đã xây dựng và đúc kết thànhPhương pháp Học Tiếng Anh Qua Môn Học LETS™ – Learning English Through Subjects. Phương pháp LETS™ không đặt tiếng Anh đứng riêng như một môn học, mà là một ngôn ngữ ứng dụng trong giao tiếp và các lĩnh vực như toán, khoa học và kỹ năng sống … để việc học tiếng Anh trở nên thích hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống.

LETS™ giúp trẻ học tiếng Anh nhanh hơn, thiết thực hơn qua các môn Toán, Khoa học và kỹ năng sống gần với chương trình học ở trường. LETS™ giúp học viên phát triển kỹ năng toàn diện.

 • Tăng tự tin giao tiếp
 • Xây dựng khả năng giải quyết vấn đề
 • Phát triển khả năng tự học
 • Cải thiện vốn tiếng Anh hữu dụng cho việc học ở trường
 • Gần chương trình học thực tế nên gây hứng thú hơn
 • Học với bảng tương tác IWB (Interactive White Board), sinh động và hiệu quả
photos-020

ATC English – Vững chãi sải bước đến thành công

Là một trong những trung tâm lâu đời và uy tín nhất Việt Nam cam kết mang lại chất lượng giáo dục quốc tế, ATC English đã thiết kế chương trình học rõ ràng và khoa học để từng bước một, đưa học viên đến trình độ Anh ngữ hoàn thiện, chuẩn bị cho nhứng thành công sau này.

Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.
Hãy đầu tư cho trẻ.

Đăng ký lớp học tại ATC English ngay hôm nay hoặc liên hệ hotline 0948.815.368

photos-0061


 
Bạn cần hỗ trợ?