Tiếng anh mẫu giáo (3 đến 6 tuổi)

25/07/2017 Tiếng anh mẫu giáo (3 đến 6 tuổi)

Tiếng Anh Mẫu Giáo(3 đến 6 tuổi)

Nằm trong chương trình Tiếng Anh Trẻ Em, chương trình tiếng Anh Mẫu Giáo bổi dưỡng anh ngữ cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi, sử dụng giáo trình My Little Island – luyện Anh ngữ qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp bảng tương tác IWB, khiến việc học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
slide-content

icon-05

Nội dung bài học tiếng Anh cho bé chuyên sâu, phù hợp trình độ trẻ em mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi, phù hợp với chương trình học tiếng Anh của trẻ tại trường và trong cuộc sống.

icon-06

Giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi tiến bộ của con mình bằng hệ thống thông báo qua tin nhắn tiện dụng và báo cáo trực tuyến cùng với các công cụ chơi và học trực tuyến (Online world và Digital Workbook)

icon-07

Giúp các bé mẫu giáo tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ lúc nhỏ, xây dựng sự tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp trẻ học tập hiệu quả hơn trong tương lai.

Khoá học

Tùy theo trình độ, học viên của chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo được chia thành hai cấp độ (level): Kindy và Start-up Để bảo đảm học viên hoàn thành tốt từng khoá học, chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo tổ chức các buổi Kiểm tra Chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết Mỗi học viên đều có “Học bạ Ngoại ngữ” (Language Portfolio) ghi lại kết quả, thành tích học tập và đánh giá của giáo viên và trợ lý giảng dạy. Học viên và phụ huynh có thể dễ dàng nhận bảng thành tích học tập này trên mạng. Chỉ có một loại chứng chỉ cho các học sinh ở độ tuổi này: là Chuyên cần của Trung tâm Anh ngữ Apollo

photos-maugiao3

Giáo trình My Little Island &
Phương pháp LETSTM

Qua 19 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt nam, ATC English đã xây dựng và đúc kết thành Phương pháp Học Tiếng Anh Qua Môn Học L.E.T.S.™ – Learning English Through Subjects. Phương pháp L.E.T.S.™ không đặt tiếng Anh đứng riêng như một môn học, mà là một ngôn ngữ ứng dụng trong giao tiếp và các lĩnh vực như toán, khoa học và kỹ năng sống… để việc học tiếng Anh trở nên thích hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống.

L.E.T.S.™ giúp trẻ học tiếng Anh nhanh hơn, thiết thực hơn qua các môn Toán, Khoa học và kỹ năng sống gần với chương trình học ở trường. L.E.T.S.™ giúp học viên phát triển kỹ năng toàn diện.

Pearson là một tập đoàn giáo dục của Mỹ chuyên xuất bản và phát hành các đầu sách giáo khoa và đặc biệt là sách học tiếng Anh trên toàn thế giới. Với khả năng vận dụng kỹ thuật công nghệ thông tin tiên tiến vào các chương trình giáo dục, Pearson đã mang đến cho trẻ em toàn cầu những trải nghiệm học tiếng Anh vô cùng mới lạ qua các trò chơi tiếng Anh trực tuyến với những nhận vật hoạt hình vui nhộn, các em phát triển vốn tiếng Anh một cách tự nhiên, không gượng ép và không quá tải.

Trẻ em Việt Nam giờ đây cũng sẽ được trải nghiệm hành trình học tiếng Anh đầy thú vị này khi trung tâm Anh ngữ Apollo phối hợp độc quyền cùng tập đoàn Pearson xuất bản giáo trình Islands dành riêng cho đối tượng học sinh từ 3 đến 6 tuổi tại Việt Nam. Bộ giáo trình này bao gồm sách Islands và giáo trình học trực tuyến đầy tính tương tác đuợc giảng dạy bằng 2 cách “Heads up learning – Học chủ động” và “Interactive White Board – Học cùng bảng thông minh”.

photos-maugiao2

ATC English – Vững chãi sải bước đến thành công

Là một trong những trung tâm lâu đời và uy tín nhất Việt Nam cam kết mang lại chất lượng giáo dục quốc tế, ATC English đã thiết kế chương trình học rõ ràng và khoa học để từng bước một, đưa học viên đến trình độ Anh ngữ hoàn thiện, chuẩn bị cho nhứng thành công sau này.

Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.
Hãy đầu tư cho trẻ.

Đăng ký lớp học tại ATC English ngay hôm nay hoặc liên hệ hotline 0948.815.368

photos-0061


 
Bạn cần hỗ trợ?