Tiếng Anh Doanh Nghiệp

25/07/2017 Tiếng Anh Doanh Nghiệp

logoatcVì sao các doanh nghiệp lựa chọn ATC English?

1. Chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên quốc tế được đảm bảo bởi International House
ATC tự hào là thành viên của tổ chức International House – Tổ chức Quốc tế uy tín chuyên cung cấp các chương trình đào tạo giáo viên và giảng dạy ngoại ngữ tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Điều này đảm bảo:
Tất cả khóa học tiếng anh của ATC English đều được thiết kế ở chuẩn mực quốc tế cao nhất
Tất cả giáo viên tham gia giảng dạy đáp ứng được yêu cầu khắt khe của IH:
– Có Chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (CELTA, DELTA)
– Bằng tốt nghiệp đại học
– Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và quen thuộc với những khó khăn của học viên trong việc học tiếng Anh.
– Thường xuyên được đào tạo để được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất.
Cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ và hiện đại hóa theo chuẩn mực quốc tế:

slider3

2. Thương hiệu uy tín trong đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp
ATC English được các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin cậy bởi các khóa học tiêu chuẩn và hiệu quả.
Chúng tôi hợp tác cùng tổ chức International House, đại học Cambridge và Real English để phát triển những giải pháp chuyên biệt về Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp. Để thiết kế những sản phẩm tối ưu này, bộ phận nghiên cứu và phát triển của ATC English đã và đang:
Làm việc cùng những tổ chức chuyên ngành hàng đầu về đào tạo và phát triển tiếng Anh cho doanh nghiệp.
Nghiên cứu hàng nghìn chương trình giảng dạy tiếng Anh hiệu quả cao trên toàn thế giới.
Liên tục cập nhật phương pháp và công nghệ giảng dạy hiện đại.
Nghiên cứu thói quen và môi trường học tập của người Việt Nam (đặc biệt là người đi làm), từ đó rút ra những khó khăn họ hay gặp phải trong quá trình học Tiếng Anh.
Phát triển chương trình tiếng anh phù hợp nhất với người đi làm.
Những nỗ lực này đã đảm bảo cho chất lượng giảng dạy cao nhất của Apollo và cũng là câu trả lời cho câu hỏi vì sao ATC English luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay.

3. Phương pháp FLIP – Phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay
Chúng tôi luôn cập nhật các phương pháp giảng dạy tiếng anh tiên tiến nhất trên Thế giới nhằm không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo của ATC English.
Hiện ATC English đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng Phương pháp FLIP vào giảng dạy Tiếng Anh cho người lớn. Phương pháp này đã được các Nhà khoa học từ các trường Đại học hàng đầu trên thế giới như Đại học Ohio (Mỹ), Đại học Queensland (Úc) nghiên cứu thử nghiệm và chứng minh giúp người học cải thiện kết quả học tập và nâng cao khả năng hấp thụ kiến thức lên đến 85%.
Thay vì thuộc lòng ngữ pháp và từ vựng để áp dụng làm bài tập, học viên tự chuẩn bị kiến thức thông qua hệ thống chuẩn bị bài trực tuyến Prep-stage, trước khi ứng dụng thực hành trên lớp với giáo viên bản xứ.
Phương pháp tập trung tối đa vào học viên, giúp họ tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đạt kết quả tốt thông qua việc tăng sự chủ động của học viên, tối ưu hóa thời gian thực hành trên lớp, và tương tác với giáo viên thông qua các hoạt động thảo luận nhóm, đóng vai tình huống, mô phỏng môi trường công việc và các tình huống giao tiếp thực tế.
Ngoài ra, tất cả các lớp học của ATC English đều chú trọng vào yếu tố luyện ngữ âm và phát triển kỹ năng nghe nói cho học viên. Học viên khi phát âm chuẩn đồng thời với việc nghe tốt hơn, họ sẽ hiểu và hấp thụ kiến thức tốt hơn, qua đó tăng sự hứng thú và say mê trong quá trình học tập.

4. Dịch vụ cá nhân hóa
Chúng tôi luôn dành nhiều thời gian để tìm hiểu về nhu cầu của từng khách hàng để có thể đưa ra được một chương trình đào tạo thực sự hiệu quả, phù hợp với mỗi yêu cầu cụ thể. Một chương trình đào tạo dập khuôn sẽ không tối ưu hóa được việc sử dụng thời gian và kinh phí của khách hàng.
Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm, chúng tôi ưu tiên thiết kế cho khách hàng những chương trình riêng biệt, phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Mọi yêu cầu về chương trình đào tạo từ phía khách hàng đều có thể được ATC English đáp ứng.

5. Kinh nghiệm đào tạo cho doanh nghiệp
ATC English là tổ chức cung cấp dịch vụ đào tạo Tiếng Anh Doanh nghiệp cho nhiều khách hàng nhất tại Việt Nam. Hơn 20 năm cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh cho hàng trăm doanh nghiệp từ rất nhiều khu vực kinh tế, chúng tôi dễ dàng thấu hiểu mong muốn và đáp ứng tốt đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.
ATC English rất tự hào về kết quả làm việc của mình với hơn 90% các học viên là học viên thường niên quay lại học tập tại ATC English.

6. Chú trọng đến chất lượng và tối ưu hóa giá trị mang lại cho khách hàng
ATC English cạnh tranh bằng việc đưa ra một chương trình có giá trị nhất cho chi phí bỏ ra để đầu tư của khách hàng thông qua việc nghiên cứu kỹ nhu cầu của từng khách hàng khi đưa ra đề xuất đào tạo và kiểm soát chất lượng gắt gao trong quá trình thực hiện.
Quy trình kiểm soát chất lượng được thực hiện bài bản từ việc theo sát học viên trong suốt quá trình học đến báo cáo đánh giá kết quả cuối kỳ.

Khách hàng của ATC English luôn là những khách hàng lâu năm vì họ luôn cảm nhận được một điều rất rõ là ATC English đã luôn mang lại giá trị tốt nhất cho chi phí đầu tư của họ.

———————————————————-

Liên hệ Văn phòng đào tạo

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ATC

Địa chỉ: Lô 9 – Đại lộ Lê Lợi – Đông Hương – Tp. Thanh Hóa
Tel: 0948.815.368
Email: daotao.atc@gmail.com
Website: www.atcenglish.edu.vn 
Bạn cần hỗ trợ?