LUYỆN PHẢN XẠ GIAO TIẾP TIẾNG ANH SIÊU HIỆU QUẢ

pp2

04/08/2017 LUYỆN PHẢN XẠ GIAO TIẾP TIẾNG ANH SIÊU HIỆU QUẢ

1. Vấn đề anh chị đang gặp phải
– Biết cách phát âm từng từ tiếng Anh nhưng chưa biết cách ghép các từ vào câu và chưa thể BẮN TIẾNG ANH THÀNH PHẢN XẠ?
– Muốn TỰ TIN GIAO TIẾP với người nước ngoài nhưng lại sợ nói vì không biết phải nói gì và chưa có phản xạ giao tiếp tốt?
– Muốn TĂNG NGAY LẬP TỨC vốn TỪ VỰNG và NGỮ PHÁP cơ bản để thấy việc nghe nói và giao tiếp tiếng Anh cực kì dễ, thêm yêu thích và tự tin nói tiếng Anh?
– Khó khăn mỗi khi làm bài kiểm tra ở trường hay các kỳ thi cuối cấp?
Vậy thì đây là khóa học CỰC KÌ PHÙ HỢP với anh chị, là chương trình tiếp theo anh chị cần học ngay sau khi anh chị hoàn thành khóa học “Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh”. Vì sao lại như vậy?
Bởi vì khi anh chị học tiếng Anh hay bất cứ một ngôn ngữ nào khác đều cần học 3 yếu tố: Ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp. Trong 3 yếu tố này thì NGỮ ÂM là nền móng để học tiếng Anh. Nếu anh chị đã xây nền móng ngữ âm thật chắc rồi thì đây là khóa học tiếp theo giúp anh chị cải thiện NGAY LẬP TỨC PHẢN XẠ GIAO TIẾP TIẾNG ANH, tăng vốn TỪ VỰNG và NGỮ PHÁP của anh chị. Giống như việc xây một ngôi nhà, phần Từ vựng và Ngữ pháp cơ bản là phần tường và cột nhà trên nền móng Ngữ Âm.
Khóa học được thiết kế dựa trên “Phương pháp học tiếng Anh siêu tốc” – phương pháp PHÙ HỢP và HIỆU QUẢ DÀNH RIÊN CHO NGƯỜI VIỆT.

2. Lợi ích khóa học
– Nắm được vốn Từ Vựng thông dụng nhất dùng nhiều trong văn nói và giao tiếp hàng ngày.
– Thành thạo Ngữ Pháp căn bản.
– Có Phản Xạ Giao Tiếp Tiếng Anh tốt (ghép âm vào từ vựng và ngữ pháp). Trong quá trình học anh chị được thực hành nghe nói và tương tác liên tục với giảng viên trong bài học.
– Cải thiện Kỹ Năng nghe.
– Nắm được Kỹ Năng Làm Đề Thi Toeic phần 1.

3. Đối tượng đào tạo
– Bất kì ai muốn cải thiện khả năng NGHE NÓI tiếng Anh và tăng phản xạ giao tiếp để TỰ TIN khi nói chuyện với người nước ngoài.
– Học sinh, sinh viên hay người đi làm thực sự muốn giỏi tiếng Anh mà lại muốn TIẾT KIỆM THỜI GIAN học.
– Bố mẹ muốn nói CHUẨN tiếng Anh để DẠY LẠI VÀ HỌC CÙNG CON.
– Đã có nền tảng chuẩn NGỮ ÂM

4. Bộ công cụ và dụng cụ giảng dạy
– Khóa học Online “Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh siêu hiệu quả” gồm 48 bài giúp anh chị cải thiện ngay lập tức phản xạ giao tiếp tiếng Anh, tăng vốn từ vựng và ngữ pháp của anh chị.
– Quyển sách “Luyện phản xạ giao tiếp” 
Bạn cần hỗ trợ?