LUYỆN PHẢN XẠ GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU

talking

04/08/2017 LUYỆN PHẢN XẠ GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU

1. Vấn đề anh chị đang gặp phải
– Anh chị có thể giao tiếp cơ bản nhưng vốn từ vựng chưa nhiều dẫn đến hạn chế khi diễn đạt bằng tiếng Anh?
– Anh chị muốn không chỉ có vốn từ vựng phong phú mà mình phải hiểu bản chất của ngữ pháp tiếng Anh để chủ động giao tiếp và sử dụng trong các trường hợp khác nhau?
– Anh chị vẫn tự ti về giọng nói, ngữ điệu khi anh chị giao tiếp tiếng Anh nhưng anh chị muốn khi giao tiếp người nước ngoài không chỉ hiểu anh chị nói gì mà còn thích nghe anh chị nói tiếng Anh ?
Vậy thì đây là khóa học CỰC KÌ PHÙ HỢP với anh chị, là chương trình tiếp theo anh chị cần học ngay sau khi anh chị hoàn thành khóa học “Luyện phản xạ giao tiếp siêu hiệu quả” giúp anh chị hiểu sâu, hiểu rõ bản chất, và thực sự làm chủ tiếng Anh trong cuộc sống của anh chị.
Khóa học được thiết kế dựa trên “Phương pháp học tiếng Anh siêu tốc” – phương pháp PHÙ HỢP và HIỆU QUẢ NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT.

2. Lợi ích khóa học
– Cung cấp toàn bộ VỐN TỪ VỰNG thông dụng (3000 từ) và cách dùng của các từ (động từ, danh từ, tính từ, giới từ,…)
– Nắm rõ BẢN CHẤT toàn bộ NGỮ PHÁP trong tiếng Anh: hiện tại đơn, tương lai đơn, quá khứ đơn, hiện tại tiếp diễn, quá khứ tiếp diễn, hiện tại hoàn thành, … ở dạng chủ động và cả bị động giúp anh chị hiểu sâu vào từng vấn đề.
– Hiểu rõ cách cách sử dụng các danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, mạo từ… Từ đó, giúp anh chị làm chủ tiếng Anh chứ không còn phụ thuộc vào bất kỳ một khuôn mẫu nào.
– Bài giảng dễ học, dễ tương tác với giảng viên giúp anh chị học hứng thú và được thực hành liên tục trong quá trình học.
– Phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên, lôi cuốn khi giao tiếp tiếng Anh.
– Tự tin khi tham gia các kỳ thi, đi phỏng vấn, thuyết trình bằng tiếng Anh.
– Yêu thích và tự tin tìm hiểu thông tin, các nền văn hóa trên thế giới nhanh nhất bằng tiếng Anh của anh chị.
– Tiếng Anh giỏi giúp anh chị giải trí, đi du lịch mà không cần phiên dịch.

3. Đối tượng đào tạo
– Bất kì ai muốn cải thiện khả năng NGHE NÓI tiếng Anh và tăng phản xạ giao tiếp để TỰ TIN khi nói chuyện với người nước ngoài.
– Học sinh, sinh viên hay người đi làm thực sự muốn giỏi tiếng Anh mà lại muốn TIẾT KIỆM THỜI GIAN học.
– Bố mẹ muốn nói CHUẨN tiếng Anh để DẠY LẠI VÀ HỌC CÙNG CON.
– Đã có Ngữ Âm chuẩn và phản xạ giao tiếp cơ bản

4. Bộ công cụ và dụng cụ giảng dạy
– Khóa học Online “Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu” giúp anh chị nghe nói thành phản xạ, tự tin giao tiếp với người nước ngoài, có đầy đủ vốn từ vựng thông dụng, hiểu sâu và tự tin về ngữ pháp.
– Quyển sách “Luyện phản xạ giao tiếp chuyên sâu” 
Bạn cần hỗ trợ?